Bầu Đức: ‘Tôi luôn dang rộng vòng tay chào đón Công Phượng trở về’

Công Phượng hiện tại đang vô cùng lận đận tại Nhật Bản và Bầu Đức khẳng định sẽ dang rộng vòng tay chào đón nếu Phượng trở về.

Bầu Đức tạo điều kiện để Công Phượng trở về

Công Phượng là một trong những niềm hy vọng của bóng đá Việt Nam khi sang Nhật Bản thi đấu. Hồi cuối năm 2022, anh chàng chuyển sang khoác áo Yokohama sau khi hết hạn hợp đồng cùng HAGL. Dẫu vậy, chàng tiền đạo người Việt vẫn chưa có bất cứ cơ hội ra sân lần nào tại giải đấu cao nhất Nhật Bản. Thậm chí, Phượng còn không được đăng ký thi đấu trong danh sách của Yokohama FC.

bau-duc-toi-luon-dang-rong-vong-tay-chao-don-cong-phuong
Bầu Đức: ‘Tôi luôn dang rộng vòng tay chào đón Công Phượng trở về’

Trên thực tế, ngôi sao sinh năm 1995 chỉ mới thi đấu cho CLB J.League 1 vỏn vẹn 2 phút tại Cúp Nhật Bản. Ở trận đấu đó, Yokohama FC thua Nagoya Grampus với tỉ số 2-3. Tương tự như Quang Hải, Công Phượng cũng mòn mỏi trên ghế dự bị của Yokohama và chưa có bất cứ cơ hội ra sân nào. 

Chính bản thân Công Phượng cũng thừa nhận rằng, trong hoàn cảnh dự bị thế này thì anh khó có cửa được HLV Troussier triệu tập lên ĐT Việt Nam dự Asian Cup và vòng loại World Cup. Phượng còn lo lắng liệu HLV Troussier có biết mình là ai hay không.

bau-duc-toi-luon-dang-rong-vong-tay-chao-don-cong-phuong-tro-ve
Công Phượng hiện tại đang vô cùng lận đận tại Nhật Bản và Bầu Đức khẳng định sẽ dang rộng vòng tay chào đón nếu Phượng trở về.

‘Tôi chưa hề nhận được chỉ đạo từ HLV Troussier. Ngày trước tôi từng gặp ông ấy thoáng qua ở cái thời ông còn dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam. Tôi không dám chắc liệu ông ấy có biết tôi là ai hay không’, Nguyễn Công Phượng chia sẻ với kênh Xoilac-tv.tv

Dù vậy, Bầu Đức khẳng định vẫn dang rộng vòng tay chào đón Phượng trở về.  ‘Tôi luôn dang rộng vòng tay chào đón Công Phượng trở về. Nếu cậu ấy cảm thấy khó khăn, áp lực và không được ra sân thì hãy về với HAGL. Sân Pleiku luôn là mái nhà của cậu ấy’, chủ tịch HAGL nói thêm. 

Bình luận