Hạ gục đại gia Tây Á, U17 Việt Nam gây chấn động: ‘Trình độ chúng ta đủ sức dự U17 World Cup’

U17 Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đánh bại Qatar với tỷ số 2-1 ở trận giao hữu mới đây. 

Hạ gục đại gia Tây Á, U17 Việt Nam gây chấn động

Như xem bong da truc tiep đã đưa tin, để chuẩn bị cho VCK U17 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây, U17 Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại Qatar. Sau trận đấu với Lào, đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn đã có trận đấu với Qatar. Đây là quân xanh chất lượng để U17 Việt Nam được cọ xát sau quãng thời gian ăn tập tại Tây Á. 

Dẫu phải đối đầu đối thủ mạnh nhưng U17 Việt Nam đã tạo nên bất ngờ. Sau 90 phút thi đấu, các chàng trai tới từ mảnh đất Lạc Hồng đã vượt qua đối thủ với tỷ số 2-0. Các bàn thắng của U17 Việt Nam được ghi bởi Công Phương và Huỳnh Triệu. 

ha-guc-dai-gia-tay-a-u17-viet-nam-gay-chan-dong-trinh-do-chung-ta-du-suc-du-u17-wc
Hạ gục đại gia Tây Á, U17 Việt Nam gây chấn động: ‘Trình độ chúng ta đủ sức dự U17 World Cup’.

Việc đánh bại Qatar giúp U17 Việt Nam được fan hâm mộ có cái nhìn nhận lạc quan hơn trước thềm U17 châu Á khởi tranh. Còn nhớ hồi tháng 3, U20 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đánh bại U20 Qatar ở vòng bảng giải U20 châu Á. 

Trận thắng U17 Qatar cũng đã khép lại hành trình tập huấn trên đất Tây Á của U17 Việt Nam. Theo kế hoạch, đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ di chuyển sang Nhật Bản để chuẩn bị bước vào giai đoạn tập huấn tiếp theo. Chúng ta đang có sự chuẩn bị tốt nhất cho U17 châu Á. 

ha-guc-dai-gia-tay-a-u17-viet-nam-gay-chan-dong-trinh-do-chung-ta-du-suc-du-u17-world-cup
U17 Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đánh bại Qatar với tỷ số 2-1 ở trận giao hữu mới đây.

VCK giải U17 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Ở giải đấu này, U17 Việt Nam nằm ở bảng đấu không dễ dàng với Nhật Bản, Uzbekistan và Ấn Độ.

Bình luận