HLV Troussier: ‘May mà hòa Thái Lan chứ nếu thua thì nhiều người tế sống tôi mất’

Trận hòa 1-1 của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan khiến nhiều người hài lòng. Tuy nhiên thay vì hòa mà nếu trận đó thua, HLV Troussier sẽ là người nhận nhiều sự chỉ trích nhất. 

‘May mà hòa Thái Lan chứ nếu thua thì nhiều người tế sống tôi mất’

‘Tôi cảm thấy hài lòng về màn trình diễn của U22 Việt Nam ngày hôm nay. Chúng tôi gặp áp lực buộc phải thắng Malaysia và ở trận gặp Thái Lan là áp lực không thua. Dù là áp lực gì đi chăng nữa thì tôi luôn đôn thúc các học trò, đã ra sân là phải chiến đấu hết mình vì Tổ Quốc, vì người hâm mộ bóng đá Việt Nam’, HLV Troussier chia sẻ với kênh truc tiep bong da hom nay

hlv-troussier-may-ma-hoa-thai-lan-chu-neu-thua
HLV Troussier: ‘May mà hòa Thái Lan chứ nếu thua thì nhiều người tế sống tôi mất’.

‘Ở trận đấu với Thái Lan, tôi trao cơ hội cho nhiều cầu thủ chưa được thể hiện vào sân. Mục đích là giúp các cầu thủ dự bị vào sân, các trụ cột được nghỉ ngơi và tạo đà cho bán kết. Bàn thua sớm thì đáng tiếc thật đó, cơ mà mặt sân xấu thế này thì nhiều cầu thủ khó trụ tốt’, vị chiến lược gia người Pháp nói thêm. 

‘Tôi tự hào về tinh thần quyết tâm, sự tin tin cao của toàn đội. Khi bị dẫn 0-1 bằng 1 sai lầm, các tuyển thủ của chúng ta vẫn cần mẫn thi đấu cho đến phút cuối. Hôm nay sân đã được phủ kín bởi phần lớn là người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Các tuyển thủ phải cố gắng chơi thật hay để tri ân khán giả’, vị phù thủy trắng nói thêm.

hlv-troussier-may-ma-hoa-thai-lan-chu-neu-thua-thi-nhieu-nguoi-te-song-toi-mat
Trận hòa 1-1 của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan khiến nhiều người hài lòng. Tuy nhiên thay vì hòa mà nếu trận đó thua, HLV Troussier sẽ là người nhận nhiều sự chỉ trích nhất.

‘May mà hòa Thái Lan chứ nếu thua thì nhiều người tế sống tôi mất’, ông Troussier vừa nói vừa cười với cánh phóng viên. 

Bình luận