Hot girl Thanh Nhã: ‘Fan Campuchia gáy kinh lại còn tự nhận là vua ĐNÁ, chúng em sẽ cho nhà vua băng hà’

Trước thềm đối đầu Campuchia tại bán kết SEA Games 32, Huỳnh Như và các đồng đội tỏ ra vô cùng tự tin. Đây là điều không quá khó hiểu bởi sự chênh lệch đẳng cấp giữa 2 đội là quá lớn. 

‘Fan Campuchia gáy kinh lại còn tự nhận là vua ĐNÁ, chúng em sẽ cho nhà vua băng hà’

Ở lượt trận cuối cùng bảng A SEA Games 32, dù để thua Philippines với tỷ số 1-2 nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn giành vé vào bán kết với vị trí nhất bảng. Dù vậy, chắc hẳn HLV Mai Đức Chung và các học trò vẫn chưa hài lòng vì để thua Philippines – đội bị loại từ vòng bảng. 

Sau 3 trận đã đấu tại bảng A SEA Games, thầy trò HLV Mai Đức Chung giành được 6 điểm như Myanmar và Philippines nhưng chúng ta xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ. Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Như và các đồng đội đã ghi được 7 bàn, thủng lưới 3 bàn. 

hot-girl-thanh-nha-fan-campuchia-gay-kinh-lai-con-tu-nhan-la-vua-dna-chung-em-se-cho-nha-vua-bang-ha (2)
Hot girl Thanh Nhã: ‘Fan Campuchia gáy kinh lại còn tự nhận là vua ĐNÁ, chúng em sẽ cho nhà vua băng hà’.

Với việc dẫn đầu bảng A, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ phải gặp Campuchia – đội xếp nhì bảng B ở bán kết. Hành trình bảo vệ ngôi vương SEA Games của Hoàng Thị Loan và các đồng đội là tương đối dễ dàng bởi nhà đương kim vô địch AFF Cup Philippines đã chính thức bị loại. 

Campuchia thì quá yếu, không đủ sức cản bước ĐT nữ Việt Nam. Và nếu gặp Myanmar hay Thái Lan ở chung kết, chúng ta cũng không gặp nhiều khó khăn để chiến thắng.

hot-girl-thanh-nha-fan-campuchia-gay-kinh-lai-con-tu-nhan-la-vua-dna-chung-em-se-cho-nha-vua-bang-ha
Trước thềm đối đầu Campuchia tại bán kết SEA Games 32, Huỳnh Như và các đồng đội tỏ ra vô cùng tự tin. Đây là điều không quá khó hiểu bởi sự chênh lệch đẳng cấp giữa 2 đội là quá lớn.

Trước thềm đối đầu Campuchia, hot girl Thanh Nhã tỏ ra vô cùng tự tin. Chia sẻ với Xoi lacz TV, Thanh Nhã nói: ‘Gặp Campuchia thì dễ quá. Dù họ được sự cổ vũ của 5 vạn khán giả nhà nhưng chúng em không hề e sợ. Fan Campuchia gáy kinh lại còn tự nhận là vua ĐNÁ, chúng em sẽ cho nhà vua băng hà’.

Bình luận