Nam Định chi khủng chiêu mộ HLV Gong Oh Kyun: ‘Ông ấy là nhà cầm quân có tài

Sau những kết quả không khả quan trong thời gian qua, ban lãnh đạo Nam Định đang lên kế hoạch khủng, đó là chiêu mộ HLV Gong Oh Kyun vào ghế nóng.

Nam Định chi khủng chiêu mộ HLV Gong Oh Kyun

Dù thăng hoa giai đoạn đầu mùa nhưng Nam Định lại bất ngờ chùng xuống trong giai đoạn gần đây. Nhiều người hâm mộ thành Nam cho rằng đã đến lúc đội bóng cần một HLV đẳng cấp chèo lái cho chặng đường sắp tới. Và người mà các CĐV Nam Định nói tới không ai khác chính là HLV Gong Oh Kyun. 

nam-dinh-chi-khung-chieu-mo-hlv-gong-oh-kyun-ong-ay-la-nha-cam-quan-co-tai
Nam Định chi khủng chiêu mộ HLV Gong Oh Kyun: ‘Ông ấy là nhà cầm quân có tài’.

Còn nhớ vào năm ngoái, ông Gong Oh Kyun ký hợp đồng 6 tháng với VFF trong vai trò HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam. Dẫu chỉ làm việc trong thời gian ngắn nhưng những gì thầy Gong để lại với người hâm mộ bóng đá Việt Nam là rất ấn tượng. 

Ông thầy người Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam lọt vào tứ kết U23 châu Á với lối chơi tấn công ban bật đẹp mắt. Ngoại trừ thất bại trước Ả Rập Xê Út – đội bóng sau đó đã đăng quang ngôi vương, U23 Việt Nam thi đấu thăng hoa khi cầm hòa Hàn Quốc, hòa Thái Lan và thắng Thái Lan. 

nam-dinh-chi-khung-chieu-mo-hlv-gong-oh-kyun
Sau những kết quả không khả quan trong thời gian qua, ban lãnh đạo Nam Định đang lên kế hoạch khủng, đó là chiêu mộ HLV Gong Oh Kyun vào ghế nóng.

Sau đó, VFF chọn 1 vị HLV vừa dẫn dắt ĐT Việt Nam vừa dẫn dắt U23 nên ông  Gong Oh Kyun đã rời đi khi hợp đồng kết thúc. Sau khi rời mảnh đất hình chữ S, ông Gong làm việc tại K.League 1 thời gian trước khi sang châu Âu học nhận bằng AFC Pro. Gần đây, HLV Gong Oh Kyun khẳng định ông mong muốn được trở lại Việt Nam làm việc thêm một lần nữa. 

Không chỉ người hâm mộ mà ban lãnh đạo Nam Định cũng muốn mời HLV Gong Oh Kyun về dẫn dắt. ‘Sự nhiệt huyết và triết lý tấn công mà HLV Gong gây dựng với U23 Việt Nam rất hợp với phương châm mà Nam Định theo đuổi. Ông ấy là nhà cầm quân giỏi, đây là điều mà chúng ta đã biết từ trước. Đáp ứng mong mỏi của các CĐV, chúng tôi đang lên kế hoạch mời HLV Gong về dẫn dắt Nam Định’, 1 lãnh đạo Nam Định chia sẻ với kênh Xoi lacz TV.

Bình luận