Nhà báo Quang Tuấn: ‘Đến chịu cái ao làng SEA Games, chung kết 2 bên thi nhau tung móc lên gối’

Trận chung kết SEA Games giữa U22 Thái Lan vs U22 Indonesia đã để lại hình ảnh xấu xí khi 2 đội xô xát nhau. Mới đây, nhà báo Quang Tuấn tỏ ra khá thất vọng vì điều này. 

‘Đến chịu cái ao làng SEA Games, chung kết 2 bên thi nhau tung móc lên gối’

Sau khi đội tuyển U22 Indonesia ghi bàn nâng tỷ số trận đấu lên thành 3-2 ở hiệp phụ, các cầu thủ 2 đội đã lao vào ‘bem’ nhau. Chưa dừng lại ở đó, thành viên ban huấn luyện của 2 đội cũng lao vào hỗn chiến. Lực lượng an ninh đã phải vào sân để ngăn cản, làm giảm nhiệt những cái đầu nóng. 

Sau khi ăn trọn những cú đá đấm của đối thủ, 1 thành viên trong ban huấn luyện U22 Indonesia đã bị đổ máu, đi đứng không vững và phải nhờ tới 2 người dìu ra ngoài. Sau đó, trọng tài chính liên tục rút thẻ đỏ giành cho các cầu thủ đá chính, cầu thủ dự bị cùng các nhân viên, trợ lý 2 đội.

nha-bao-quang-tuan-den-chiu-cai-ao-lang-sea-games
Nhà báo Quang Tuấn: ‘Đến chịu cái ao làng SEA Games, chung kết 2 bên thi nhau tung móc lên gối’.

Được biết, nguồn cơn xô xát bắt nguồn tình huống gỡ hòa 2-2 của Thái Lan ở những giây cuối cùng của hiệp 2. Lúc đó, các cầu thủ và ban huấn luyện Indo tưởng trọng tài thổi còi hết trận nên đã ăn mừng hơi sớm. Ngay sau đó, người Thái đá phạt và ghi bàn. 

Đáng chú ý, “những chú voi chiến” đã chạy tới khu kỹ thuật Indo để khiêu khích. Những mâu thuẫn bắt nguồn từ đây. Cũng cần nói thêm rằng, ở pha nâng tỷ số lên 2-0 của Indo không thực sự đẹp đẽ cho lắm. Ở tình huống đó, Indo chơi bẩn, đáng ra trả bóng thì lại phát động tấn công ghi bàn khiến người Thái cay cú. 

nha-bao-quang-tuan-den-chiu-cai-ao-lang-sea-games-chung-ket-2-ben-thi-nhau-tung-moc-len-goi
Trận chung kết SEA Games giữa U22 Thái Lan vs U22 Indonesia đã để lại hình ảnh xấu xí khi 2 đội xô xát nhau. Mới đây, nhà báo Quang Tuấn tỏ ra khá thất vọng vì điều này.

Và tới hiệp phụ thứ nhất, U22 Indonesia ghi bàn vươn lên dẫn trước 3-2. Các cầu thủ tới từ xứ Vạn đảo lao lên khiêu khích để đáp trả. Khoảnh khắc này của 2 bên y như sàn đấu võ. Chứng kiến điều này, nhà báo Quang Tuấn phải thốt lên với kênh truc tiep bong da hom nay: ‘Đến chịu cái ao làng SEA Games, chung kết 2 bên thi nhau tung móc lên gối’.

Bình luận