Nhà báo Tuấn Nguyễn: ‘Chưa có lứa U22 Việt Nam yếu kém như hiện tại, đúng là thế hệ bỏ đi’

Những sai lầm liên tiếp đã khiến U22 Việt Nam phải ngậm đắng nuốt cay trước Indonesia. Mới đây, nhà báo Tuấn Nguyễn đã thẳng thừng chê bai lứa cầu thủ hiện tại của bóng đá Việt Nam. 

‘Chưa có lứa U22 Việt Nam yếu kém như hiện tại, đúng là thế hệ bỏ đi’

Từ một pha ném biên rất mạnh ở đầu trận đấu, U22 Indonesia đã có bàn thắng mở tỷ số. Ở pha bóng này, dù có rất đông các cầu thủ phòng ngự trong vòng cấm nhưng sự lúng túng đã khiến U22 Việt Nam phải trả giá. Sau đó, Văn Tùng gỡ hòa 1-1 cho chúng ta từ 1 pha đánh đầu hiểm hóc. 

Sang hiệp 2, U22 Việt Nam tiếp tục phải nhận bàn thua và lại là pha ném biên từ xa. Quan Văn Chuẩn dù đã nỗ lực đấm bóng ra xa khung thành nhưng bóng lại tìm đến chân đối phương, cầu thủ Indonesia sút bóng đổi hướng và thành bàn. Lúc này, chúng ta đã để đối thủ dẫn trước với tỷ số 2-1.

nha-bao-tuan-nguyen-chua-co-lua-u22-viet-nam-yeu-kem-nhu-hien-tai-dung-la-the-he-bo-di
Nhà báo Tuấn Nguyễn: ‘Chưa có lứa U22 Việt Nam yếu kém như hiện tại, đúng là thế hệ bỏ đi’.

Và sau đó, U22 Việt Nam phải dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Cuối cùng, U22 Việt Nam có lợi thế thi đấu hơn người vì Pratama Arhan bên phía Indonesia phải nhận thẻ đỏ. Lúc này, Văn Tùng và các đồng đội dồn lên tấn công, ép sân đối thủ đến nghẹt thở.

U22 Việt Nam dồn ép liên tiếp đã khiến U22 Indo lúng túng mắc sai lầm. Tình huống áp sát của Đinh Xuân Tiến đã khiến Bagas nôn nóng đá phản lưới nhà. Như vậy, tỷ số lúc này đã là 2-2. Với lợi thế hơn người, đương nhiên U22 Việt Nam vẫn tiếp tục tấn công.

nha-bao-tuan-nguyen-chua-co-lua-u22-viet-nam
Những sai lầm liên tiếp đã khiến U22 Việt Nam phải ngậm đắng nuốt cay trước Indonesia. Mới đây, nhà báo Tuấn Nguyễn đã thẳng thừng chê bai lứa cầu thủ hiện tại của bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, một lần nữa điểm yếu trong phòng ngự khiến U22 Việt Nam phải trả giá. Ở phút bù giờ thứ 6, Taufany Muslihuddin sút xa hiểm hóc ghi bàn đưa U22 Indonesia vào chung kết.

Sau trận đấu, nhà báo Tuấn Nguyễn chia sẻ với kênh xem bong da truc tiep: ‘Chưa có lứa U22 Việt Nam yếu kém như hiện tại, đúng là thế hệ bỏ đi. Tôi nói thật chứ lứa cầu thủ này sẽ chẳng có tài cán gì đâu.’

Bình luận