Quyết được đá chính, SAO Arsenal lên kế hoạch rời đội bóng

Chia sẻ với GIVEMESPORT, nhà báo Ben Jacobs đã mang tới những cập nhật về diễn biến mới nhất xoay quanh Balogun.

SAO Arsenal lên kế hoạch rời đội bóng

Theo chia sẻ từ Ben Jacobs, nhiều khả năng Reiss Nelson sẽ chia tay Pháo thủ ngay trong Hè này. Trong khi đó, tương lai Balogun vẫn còn bỏ ngỏ. Nhà báo người Anh nói: 

‘Với Balogun, Arsenal luôn nói rằng họ sẽ bàn bạc vào cuối mùa. Thậm chí, họ sẽ đánh giá lại cậu ấy ở giai đoạn tiền mùa giải mới trước khi đưa ra quyết định cụ thể’. 

sao-ars
Quyết được đá chính, SAO Arsenal lên kế hoạch rời đội bóng.

‘Nhưng chắc chắn việc Balogun rời đi sẽ là việc sớm xảy ra. Bởi đơn giản cậu ta muốn tiếp tục được chơi bóng qua tuần này đến tuần khác. Cậu ấy muốn được ra sân thường xuyên với chuỗi phong độ ấn tượng kể trên’. 

‘Arsenal thực sự đánh giá rất cao Balogun. Vậy nên việc có để Balogun ra đi hay không sẽ là quyết định thực sự khó khăn. Vị trí của Balogun tại Arsenal đã có quá nhiều ngôi sao tài năng. Dù lãnh đạo Arsenal đánh giá cao tài năng của Balogun khi đã thể hiện rất tốt tại Reims. Ligue 1 không thể sánh với Ngoại hạng Anh được’. 

ars-vo-doi
Chia sẻ với GIVEMESPORT, nhà báo Ben Jacobs đã mang tới những cập nhật về diễn biến mới nhất xoay quanh Balogun.

‘Chúng ta phải chờ xem các diễn biến sắp tới sẽ như thế nào. Balogun đang lên kế hoạch rời Arsenal còn Reiss Nelson thì gần như chắc chắn sẽ rời đi’. 

Ở một diễn biến khác, với việc về nhì đáng tiếc ở mùa giải này, chuyên gia xem bong da truc tiep thấy rằng Arsenal đang lên kế hoạch cải tổ mạnh mẽ đội hình để có thể tiến sâu tại Champions League và đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới.

Bình luận