U23 Việt Nam rơi vào bảng cực dễ tại VL U23 châu Á: ‘Nhất bảng trong tầm tay’

Với việc chỉ phải chạm trán các đối thủ không quá mạnh như đảo Guam, Singapore và Yemen tại VL 23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam hoàn toàn sáng cửa giành ngôi vị nhất bảng.

U23 Việt Nam rơi vào bảng cực dễ tại VL U23 châu Á

Những lá thăm may rủi đã đưa U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu không quá khó. Cụ thể, chúng ta rơi vào bảng C VL U23 châu Á 2024 cùng các đối thủ như đảo Guam, Yemen và Singapore. Theo đánh giá của kênh truc tiep bong da hom nay, đẳng cấp của đoàn quân HLV Troussier hoàn toàn vượt trội so với 3 đối thủ còn lại.

u23-viet-nam-roi-vao-bang-cuc-de-tai-vl-u23-chau-a
U23 Việt Nam rơi vào bảng cực dễ tại VL U23 châu Á: ‘Nhất bảng trong tầm tay’.

U23 Yemen và U23 đảo Guam dù ít đụng độ Việt Nam nhưng thực tế, nền bóng đá của 2 quốc gia này khá yếu kém, không để lại nhiều dấu ấn ở đấu trường châu Á. Trong khi đó, Singapore lại là khách quen của Đại Việt ở sân chơi Đông Nam Á. Tại SEA Games 32 vừa qua, đoàn quân HLV Troussier không gặp nhiều khó khăn để xử đẹp đội bóng Quốc đảo. 

Đáng chú ý, các đội bóng khác ở Đông Nam Á đều năm ở các bảng đấu vừa sức. Thái Lan và Malaysia ở chung bảng đấu với Philippines và Bangladesh. Trong khi đó, Indonesia rơi vào bảng đấu chỉ gồm 3 đội, họ chung bảng với Turkmenistan và Đài Loan. 

u23-viet-nam-roi-vao-bang-cuc-de-tai-vl-u23-chau-a-nhat-bang-trong-tam-tay
Với việc chỉ phải chạm trán các đối thủ không quá mạnh như đảo Guam, Singapore và Yemen tại VL 23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam hoàn toàn sáng cửa giành ngôi vị nhất bảng.

Về phía U23 Việt Nam, lực lượng dự VL U23 châu Á 2024 của chúng ta gồm chủ yếu những cái tên dự SEA Games 32 vừa qua. Dẫu vậy, HLV Troussier có thể điều chỉnh nhân sự dựa vào phong độ các cầu thủ tại giải hạng Nhất và V.League. Những cái tên như Đinh Xuân Tiến, Khuất Văn Khang, Tuấn Tài, Văn Chuẩn, Văn Tùng, Thái Sơn, Đức Phú, Ngọc Thắng, Thanh Nhàn,… chắc chắn có tên.

Bình luận