Anh em đang muốn xem lại video hightlight bóng đá của trận đấu mà hôm qua anh em đã bỏ lỡ, thì hãy truy cập vào Xoilac TV. Bởi hiện tại, chúng tôi đang cập nhật highlight bóng đá cho toàn bộ các giải đấu trên toàn thế giới và trong nước. Chính vì thế, chỉ cần vào đây anh em sẽ xem lại được highlight của trận đấu bóng đá mình muốn với chất lượng khá cao một cách dễ dàng.

Hightlight bóng đá là gì?

Như anh em đã biết thì đa số những giải bóng đá lớn đều tại Châu Âu. Cho nên có thời gian thi đấu kha là trễ so với giờ Việt Nam. Chính vì thế, có rất nhiều người không thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá mình thích. Thường thì những người này sẽ xem video highlight vào ngày hôm sau.

Highlight bóng đá đơn giản là một video ngắn có thời gian khoảng từ 5 đến 10 phút. Trong video này sẽ có toàn bộ những diễn biến chính của hai đội trong cả 90 phút hoặc hiệp phụ nếu có. Để khi xem, anh em sẽ biết hai đội có thi đấu như thế nào, các tình huống dẫn đến bàn thắng, các pha bóng nguy hiểm, những pha phạm lỗi,…

tong-hop-video-highlight-bong-da-moi-nhat
Tổng hợp video highlight bóng đá mới nhất

Nghe qua thì anh em sẽ thấy rằng để làm một video highlight khá đơn giản. Tuy nhiên hoàn toàn không phải như vậy. Bởi để tạo ra một highlight hấp dẫn với chất lượng cao, người làm phải lấy được toàn bộ các tình huống quan trọng nhất trong trận đấu. Sau đó mới tiến hành ghép lại, sao cho video trở nên sinh động nhất. Để anh em chỉ cần xem từ 5 đến 10 phút đã biết được toàn bộ diễn biến của trận đấu.

Hiện tại thì nhu cầu xem video hightlight bóng đá tại Việt Nam đang tăng khá nhanh. Bởi đa số mọi người đều không có thời gian để xem trực tiếp những trận đấu bóng đá có thời gian thi đấu muộn. Cũng như thay vì bỏ ra 90 phút để xem toàn bộ trận đấu. Thì bây giờ với highlight, anh em chỉ mất đến 5 đến 10 phút đã biết được tất cả những diễn biến của trận đấu như thế nào.

Chính vì số lượng người xem highlight tại Việt Nam khá là đông đảo. Cho nên cũng có rất nhiều website cập nhật video highlight cho anh em truy cập. Để xem được highlight của trận đấu bóng đá mình thích một cách dễ dàng. Trong số đó, website được anh em yêu thích bóng đánh giá cao nhất chính là Xoilac TV. Lý do tại vì sao thì dưới đây chúng tôi sẽ cho anh em biết chi tiết.

Cập nhật hightlight bóng đá hàng đầu

Khi nhận thấy được số lượng người xem highlight bóng đá tại Việt Nam tăng mạnh trong những năm gần đây. Ngay lập tức, chúng tôi cho ra chuyên mục Highlight. Để tổng hợp highlight của toàn bộ những trận đấu bóng đá vừa mới diễn ra khá đầy đủ.

Chính vì thế, nếu như hôm qua có nhiều trận đấu hấp dẫn diễn ra hay đội bóng mình yêu thích thi đấu. Tuy nhiên anh em lại không thể xem trực tiếp. Cho nên muốn tìm một website để xem lại video highlight những trận đấu đã bỏ lỡ vào hôm nay, thì hãy chọn chúng tôi.

Khi truy cập vào đây, anh em sẽ dễ dàng tìm và xem được highlight của bất kỳ trận đấu bóng đá nào. Bởi chúng tôi đang cập nhật highlight cho toàn bộ những giải đấu, từ hàng đầu thế giới cho đến trong nước và đội tuyển Việt Nam. 

Thời gian mà chúng tôi cập nhật hightlight cũng khá sớm. Cụ thể là ngay sau khi trận đấu vừa kết thúc thì chúng tôi sẽ tiến hành làm video. Để chỉ cần truy cập vào đây, anh em sẽ xem lại được highlight ngay lập tức khá là dễ dàng.

Đương nhiên, để anh em xem lại toàn bộ những diễn biến chính của trận đấu một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi sẽ làm video hightlight bóng đá cực kỳ kỹ càng. Khi mà trong video, anh em sẽ thấy toàn bộ các bàn thắng, tình huống nguy hiểm, pha phạm lỗi,.. trong thời gian cũng khá ngắn.

Tại đây, anh em cũng xem được highlight bóng đá với chất lượng khá cao. Khi mà trong video, anh em sẽ thấy hình ảnh có độ phân giải sắc nét, âm thanh thì thân thực cũng như tốc độ load mượt mà. Mà đảm bảo rằng khi xem từ đầu đến cuối video, anh em sẽ không thấy giật hay lag xuất hiện.

Để trải nghiệm xem hightlight của anh em tốt hơn. Chúng tôi cũng chỉ cung cấp những video có bình luận bằng tiếng Việt cực kỳ hấp dẫn. Cũng như sẽ không bao giờ xuất hiện quảng cáo hay banner làm cản trở quá trình xem highlight của anh em.

Cho nên, nếu anh em đang muốn tìm và xem highlight của những trận đấu bóng đá vừa mới khép lại, thì nên truy cập vào đây. Chắc chắn rằng, anh em sẽ xem được highlight trận đấu mình thích dễ dàng với nội dung đầy đủ và chất lượng cao.

Video hightlight bóng đá cho các giải đấu nào?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, chỉ cần truy cập vào đây. Anh em có thể tìm và xem được highlight bóng đá bất kỳ trận đấu nào vừa mới diễn ra. Bởi hiện tại, chúng tôi đang cập nhật highlight cho toàn bộ những giải đấu bóng đá, từ quốc tế đến trong nước. Trong đó, những giải đấu được xem nhiều nhất phải kể đến như:

Video hightlight bóng đá Việt Nam

Tất cả những anh em yêu bóng đá đều không muốn bỏ lỡ trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, có những anh em không thể xem trực tiếp được trận đấu của đội tuyển. Đương nhiên khi không thể xem trực tiếp khi trận đấu bóng đá Việt Nam diễn ra. Gần như mọi người đều muốn xem lại highlight trận đấu của đội tuyển khi kết thúc.

Biết được điều này, chúng tôi cũng cập nhật highlight trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở tất cả những giải đấu như:

 • Vòng loại World Cup
 • U23 Châu Á
 • Sea Games
 • AFF Cup
 • Asiad
 • Các trận đấu giao hữu,…

Cho nên chỉ cần vào đây, anh em dễ dàng xem lại được highlight trận đấu bóng đá Việt Nam khá là dễ dàng. Qua đó biết được đội tuyển thi đấu như thế nào trong trận đấu mà mình không thể xem trực tiếp.

tong-hop-video-highlight-tat-ca-cac-giai-dau-hang-dau-tren-the-gioi
Tổng hợp video highlight tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giới

Video hightlight bóng đá Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh cũng là giải bóng đá được rất nhiều chọn để xem highlight tại đây. Bởi Ngoại Hạng Anh là một giải bóng đá hàng đầu. Khi mỗi tuần đều diễn ra rất nhiều các trận đấu của của những CLB tên tuổi như Chelsea, Man City, Man United, Liverpool,…

Tuy nhiên do thời gian thi đấu của giải bóng đá Anh khá trễ. Cho nên rất nhiều người không thể xem trực tiếp được các trận đấu mình muốn. Đương nhiên để xem lại hightlight các trận đấu bóng đá Anh dễ dàng với chất lượng cao thì mọi người thường truy cập vào website của chúng tôi.

Video highlight bóng đá Champion League

Tại Việt Nam. Champion League cũng là một giải bóng đá thu hút số lượng người theo dõi khá đông đảo. Bởi đây là giải đấu quy tụ toàn bộ những CLB bóng đá hàng đầu thế giới. Cho nên mỗi trận đấu diễn ra đều có chất lượng khá là cao.

Biết được điều này, chúng tôi cũng cập nhật highlight cho toàn bộ những trận đấu tại Champion League mỗi khi kết thúc. Để những anh em nào không có thời gian xem trực tiếp thì có thể truy cập vào đây để xem lại toàn bộ diễn biến chính.

Video highlight bóng đá Europa League

Dù không hấp dẫn bằng Champion League, nhưng Europa League hay Cúp C2 cũng được theo dõi khá nhiều tại Việt Nam. Bởi giải đấu này hiện tại đang có rất nhiều CLB lớn tại Châu Âu tham gia, nên những trận đấu tại giải đấu này đều cực kỳ hấp dẫn.

Để giúp những anh em không thể xem trực tiếp các trận đấu Europa League mới diễn ra. Chúng tôi cũng cập nhật highlight của toàn bộ những trận đấu tại giải bóng đá này cho anh em xem lại khá chi tiết.

Video hightlight bóng đá Serie A

Serie A cũng đang là một trong những giải đấu được xem nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Khi giải bóng đá này có rất nhiều CLB hàng đầu nước Ý như Juventus, AC Milan, Inter Milan, AS Roma, Napoli,.. tham gia thi đấu. Cho nên mỗi trận đấu bóng đá Serie A luôn cực kỳ hấp dẫn.

Nếu hôm qua, anh em không xem được các trận đấu hấp dẫn tại giải Serie A. Cho nên muốn xem lại highlight để biết diễn biến của trận đấu như thế nào, thì hãy truy cập vào đây. Bởi chúng tôi đang cập nhật video hightlight cho toàn bộ các trận đấu Serie A mỗi khi kết thúc.

Video highlight bóng đá La Liga

La Liga hay giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha cũng là một trong những giải đấu hàng đầu thế giới hiện nay. Nhưng cũng như các giải bóng đá khác tại Châu Âu. Đó chính là thời gian thi đấu khá trễ so với giờ Việt Nam. Chính vì thế rất nhiều người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha không thể xem trực tiếp trận đấu.

Đương nhiên, khi không thể xem trực tiếp các trận đấu La Liga vừa mới diễn ra. Đa số mọi người sẽ chọn Xoilac TV để xem lại highlight. Bởi chúng tôi đang cập nhật highlight cho tất cả những trận đấu tại giải La Liga cho anh em xem với chất lượng khá cao.

Video hightlight bóng đá Bundesliga

Bundesliga cũng là một trong 5 giải bóng đá quốc nội được yêu thích nhất thế giới hiện nay. Chính vì thế, số lượng người theo dõi giải đấu này tại Việt Nam cũng khá cao. Tuy nhiên, không phải anh em nào cũng có thời gian để xem trực tiếp các trận đấu Bundesliga.

Chính vì thế, chúng tôi cũng cập nhật highlight cho các trận đấu tại giải bóng đá Bundesliga khá đầy đủ. Mà anh em nhất định phải truy cập, nếu muốn xem lại highlight những trận đấu Bundesliga mình không thể xem vào hôm qua.

Video highlight bóng đá Ligue 1

Cũng tương tự như các giải bóng đá trên, chúng tôi cũng cập nhật highlight cho những trận đấu tại giải Ligue 1 khá đầy đủ. Để những anh em đã bỏ lỡ các trận đấu của giải đấu này diễn ra vào hôm qua có thể xem lại hightlight một cách dễ dàng.

Video highlight bóng đá World Cup và Euro

World Cup và Euro là những giải bóng đá khá đặc biệt, khi 4 năm mới tổ chức 1 lần. Đương nhiên mỗi lần tổ chức, Xôi Lạc TV Link cũng cập nhật highlight cho toàn bộ các trận đấu tại 2 giải bóng đá này. Để những anh em nào không xem trực tiếp được thì có thể xem lại highlight. Qua đó nắm được diễn biến chính của trận đấu như thế nào một cách dễ dàng.

Video hightlight bóng đá hot nhất

Ngoài những giải bóng đá trên đây, chúng tôi còn cập nhật highlight cho toàn bộ những trận đấu hot nhất, nhận được quan tâm của nhiều người nhất vừa mới kết thúc. Để anh em dễ dàng xem lại được diễn biến chính của các trận đấu hấp dẫn mà mình đã bỏ lỡ.

Đối với những trận đấu hot nhất, ngay khi trận đấu vừa mới kết thúc thì chúng tôi sẽ cập nhật highlight lên trận đấu ngay lập tức. Đương nhiên, chúng tôi còn đặt video highlight của những trận đấu này ở đầu trang, để anh em xem một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả highlight của những trận đấu thuộc các giải bóng đá nhỏ hơn. Để anh em tìm và xem highlight của bất kỳ trận đấu nào một cách dễ dàng.

Xôi Lạc TV cập nhật hightlight bóng đá với chất lượng cao

Khi xem highlight của bất kỳ trận đấu bóng đá nào tại đây, anh em cũng cảm nhận được chất lượng trong video khá cao như sau:

 • Hình ảnh trong video có độ phân giải lên đến HD, nên anh em luôn thấy cực kỳ sắc nét
 • Âm thanh mà anh em nghe được trong video cũng khá chân thực
 • Tốc độ của video cũng khá mượt mà và ổn định. Mà đảm bảo, khi xem video highlight bóng đá tại đây, anh em gần như không gặp các hiện tượng như giật, lag hay đứng hình
 • Chúng tôi còn cung cấp cho anh em một màn hình với kích thước đúng chuẩn và tương thích với cả máy tính lẫn điện thoại. Để anh em theo dõi video một cách trọn vẹn nhất
 • Đương nhiên tham gia bình luận cho video cũng từ các BLV bóng đá chuyên nghiệp. Càng làm trải nghiệm xem highlight của anh em trở nên tốt hơn rất nhiều.

Làm sao để xem hightlight bóng đá tại Xôi Lạc TV

Giao diện trang web của chúng tôi cũng là một điểm cộng khá lớn. Bởi nó được thiết kế để tất cả mọi người có thể sử dụng một cách dễ dàng. Điều này giúp anh em không biết nhiều về công nghệ vẫn có thể tìm và xem highlight của trận đấu bóng đá mình thích nhanh chóng. Khi chỉ cần làm như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em sẽ truy cập vào trang web Xoilac TV bằng điện thoại hay máy tính đều được, nhưng phải có kết nối mạng
 • Bước 2: Tiếp theo anh em sẽ nhìn lên phía trên rồi chọn vào mục Highlight
 • Bước 3: Cuối cùng anh em chỉ cần chọn trận đấu bóng đá mà mình muốn xem video hightlight là xong.

Website của chúng tôi cũng tương thích với toàn bộ những hệ điều hành hiện nay. Cho nên anh em có thể truy cập và xem highlight bằng bất kỳ thiết bị nào.

Những lý do nên xem hightlight bóng đá tại Xoilac TV

Xôi Lạc TV chính là website mà anh em nên truy cập vào ngay lập tức. Để tìm và xem highlight của những trận đấu vừa diễn ra mà mình không thể xem trực tiếp được. Bởi chúng tôi có những ưu điểm như sau:

 • Chúng tôi đang cập nhật highlight cho toàn bộ những trận đấu bóng đá vừa mới kết thúc. Dù trận đấu có thuộc các giải bóng đá hàng đầu như Ngoại Hạng Anh, Champion League, La Liga, Serie A, Bundesliga,.. cho đến các giải nhỏ hơn và các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Qua đó, chỉ cần truy cập vào đây là anh em dễ dàng xem highlight của trận đấu mình thích hoàn toàn miễn phí
 • Lúc nào video hightlight cũng được chúng tôi cập nhật lên trang web khá là sớm. Cụ thể là ngay sau khi trận đấu kết thúc tầm 30 phút, giúp anh em xem nhanh nhất
 • Tất cả những video highlight mà chúng tôi cập nhật lên trang web cũng có chất lượng khá là cao. Trong đó, anh em sẽ thấy hình ảnh có độ phân giải HD nên cực kỳ sắc nét và âm thanh sống động
 • Anh em còn cảm nhận được tốc độ trong video khá là mượt mà và ổn định. Để anh em có thể xem từ đầu cho đến cuối video mà không bao giờ xuất hiện tình trạng giật hay lag
 • Tại đây, anh em còn được cung cấp một màn hình với kích thước đúng chuẩn và tương thích với cả máy tính lẫn điện thoại. Để anh em xem video một cách trọn vẹn nhất
 • Bình luận trong những video hightlight mà chúng tôi cung cấp cũng sẽ là các BLV bóng đá hàng đầu trong nước. Điều này càng làm trải nghiệm xem highlight bóng đá của anh em trở nên tốt hơn rất nhiều
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có một giao diện website được thiết kế cực kỳ thông minh. Điều này sẽ giúp anh em có thể tìm và xem highlight của trận đấu mình muốn nhanh chóng hơn.

Có thể khẳng định rằng, Xôi Lạc TV chính là trang web cập nhật hightlight bóng đá đầy đủ và chất lượng nhất hiện nay. Mà anh em nhất định phải lựa chọn, nếu muốn xem highlight bóng đá của bất kỳ trận đấu nào vừa diễn ra. Đảm bảo rằng tại đây, anh em sẽ xem lại được toàn bộ những diễn biến chính của trận đấu một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.